Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Tại sao lại được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng và tin chọn? Những thắc mắc về dầu đậu nành cao cấp UMI sẽ được giải đáp ngay sau đây.
UMI là sản phẩm dầu đậu nành cao cấp của Công ty TNHH Dầu thực vật DABACO trực thuộc Tập đoàn DABACO.
DABACO là thương hiệu nổi tiếng, lâu đời đã có 25 năm kinh nghiệm gắn bó với nền Nông nghiệp Việt Nam, miệt mài mang những sản phẩm nông sản Việt chất lượng cao cấp phục vụ chính cuộc sống người Việt.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Không những tốt cho sức khỏe mà chất lượng còn ở mức cao cấp vì được kiểm soát kĩ lưỡng từ đầu vào nguyên liệu tới đầu ra sản phẩm.
Dầu đậu nành cao cấp UMI từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng gắt gao tại phòng Lab hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas.
DABACO đã đầu tư phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas cùng đội ngũ quản lý, kĩ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo ở nhiều nước trên thế giới để tạo ra các sản phẩm tốt nhất và ổn định.
Phòng Lab kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu trước khi nhập đến từng công đoạn trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Bên cạnh đó DABACO còn áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 để cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Nguyên liệu làm nên Dầu đậu nành cao cấp UMI được tinh tuyển từ những cánh đồng đậu tương chất lượng cao trên thế giới.
Hoạt động theo tôn chỉ “Vì sức khỏe người tiêu dùng”, DABACO đặc biệt chú trọng nguồn nguyên liệu đầu vào. Đó là lý do, Dầu đậu nành cao cấp UMI được làm từ những hạt đậu nành giàu dinh dưỡng, chất lượng cao từ những nhà cung cấp có uy tín trên thế giới.
DABACO còn hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu khảo sát, phân tích và xác định thành phần dinh dưỡng, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho nguyên liệu đậu nành, lựa chọn nguyên liệu đậu nành phù hợp cho công nghệ sản xuất dầu thực vật giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Chất lượng của UMI được đảm bảo từ khâu nguyên liệu được sơ chế trên dây chuyền và bằng phương pháp hiện đại.
Đậu nành nguyên liệu được vận chuyển qua đường ống hút tự động hiện đại. Sau khi kiểm tra thực tế, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng đầu vào, đậu nành được nạp vào hệ thống sơ chế, qua hệ thống làm sạch, gia nhiệt và đi vào dây chuyển tách vỏ. Tách vỏ bằng nhiệt là phương pháp hiệu quả để loại bỏ vỏ hạt, giảm thất thoát hàm lượng chất xơ và protein trong hạt đậu nành.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp UMI đặc biệt tốt và cao cấp vì giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao của hạt đậu nành.
Để nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao của hạt đậu nành được kết tinh trọn vẹn trong Dầu đậu nành cao cấp UMI, DABACO đã đầu tư dây chuyền chiết xuất hiện đại.
Dây chuyền này được thiết kế chuyên trích ly tối đa dầu từ hạt đậu nành mặc dù hàm lượng dầu của đậu nành tương đối thấp khoảng 13-19%. Những công nghệ ép thường sẽ không thể thu được triệt để hàm lượng dầu và giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong hạt đậu như công nghệ ép mà DABACO đang sở hữu để làm ra Dầu đậu nành cao cấp UMI.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Chất lượng của Dầu đậu nành cao cấp UMI đạt chuẩn châu Âu.
Dầu đậu nành cao cấp UMI được sản xuất 100% trên hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu được nhập khẩu đồng bộ và khép kín liên tục.
Đặc biệt, Dầu đậu nành cao cấp UMI ứng dụng công nghệ NANO giúp giảm tiêu hao nguyên liệu và giữ lại các thành phần dinh dưỡng quan trọng của dầu đậu nành.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Chất lượng cao cấp chuẩn châu Âu của dầu đậu nành UMI được bảo quản nguyên vẹn từ nhà máy tới tay người tiêu dùng.
Dầu đậu nành cao cấp UMI được chiết rót, đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất sự can thiệp của nhân công bên ngoài, hạn chế tối đa các rủ ro gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của của Dầu đậu nành cao cấp UMI được bảo đảm 100% từ nhà máy tới bàn ăn.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp UMI không những tốt cho sức khỏe mà còn được sản xuất tại nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt.
DABACO là nhà máy dầu thực vật đầu tiên tại Việt Nam xây dựng 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt gồm:
+ Hệ thống xử lý nước chung của nhà máy
+ Hệ thông xử lý nước thải riêng biệt của dầu đậu nành
Nhà máy đang xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 - tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Đây là minh chứng rõ ràng để trả lời cho câu hỏi: Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không.
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp UMI có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp UMI tốt vì tự nhiên 100% lại giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe tim mạch.
Dầu đậu nành cao cấp UMI thực sự tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp khi:
+ Được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín hiện đại
+ Là thành quả nghiên cứu nghiêm túc của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam
+ Sở hữu giá trị dinh dưỡng vượt trội và đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch
Dầu đậu nành cao cấp UMI cung cấp đủ 3 loại acid béo không no Omega-3, Omega-6, Omega-9 có lợi cho dinh dưỡng cơ thể và sự phát triển của não bộ, giảm Cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
+ Omega-3 giúp phát triển thị lực, thần kinh và làm giảm Triglycerids, một loại chất béo mà khi tăng cao sẽ đẩy nhanh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
+ Omega-6 đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng Cholesterol tích tụ trong mạch máu, phòng chứng loạn nhịp tim, huyết khối và góp phần điều chỉnh huyết áp.
+ Omega-9: giảm xơ cứng động mạch, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp ổn định lượng đường.
+ Vitamin E: Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và lão hóa, giúp da chắc khỏe, căng bóng và giảm nếp nhăn.
+ Bổ sung thêm Vitamin A: Tăng cường thị lực và tốt cho mắt.
Dầu đậu nành cao cấp UMI hoàn toàn tự nhiên nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, không có axit béo dạng trans mang đến bữa ăn ngon và lành cho mọi gia đình Việt.