Dầu nành tinh luyện
Dầu đậu nành tinh luyện là một loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Cũng như các loại thực phẩm khác, nó tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể con người bổ sung những dưỡng chất cần thiết để duy trì sự khỏe mạnh. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, dầu đậu nành tinh luyện còn là một nguyên liệu quan trọng để làm bánh.
Dầu đậu nành tinh luyện 100%.
Dùng trong việc nấu ăn, chiên, xào, làm bơ thực vật, trộn salad, là nguyên liệu làm bánh mỳ nướng, bánh quy, bánh nướng và làm đẹp.
STT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Mức chất lượng |
Phương pháp thử |
1 |
Độ ẩm và tạp chất bay hơi (Theo khối lượng) |
% |
0.1 max |
AOCS Cd 2c-25 |
2 |
Hàm lượng Axit béo tự do |
% |
0.1 max |
AOCS ca 5a - 40 |
3 |
Chỉ số Peroxyt |
meq/kg |
2 max |
AOCS Cd8-53 |
4 |
Chỉ số Iot |
g Iot/100g |
124-139 |
AOCS Cd1-92 |
5 |
Màu (Lovibond 5 ¼ inch) |
_ |
1.2 Red max |
_ |
Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.