Khô đậu tương
Khô đậu tương là sản phẩm rất giàu Protein, được sử dụng phổ biến trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm do khô đậu tương có tính tiêu hóa cao và giàu acid amin cho việc tiêu thụ năng lượng của động vật và con người.
Sản phẩm khô đậu tương tươi của công ty được chế biến từ nguyên liệu hạt đậu nành nhập khẩu. Protein, acid amin và các chất dinh dưỡng có trong khô đậu tương tươi giúp cho gia cầm, gia súc và thủy hải sản phát triển khỏe mạnh, tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, đặc biệt là có sức đề kháng khỏe hơn so với việc sử dụng các loại cám đang có mặt trên thị trường.
Dùng làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy hải sản.
STT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Mức chất lượng |
Phương pháp thử |
1 |
Độ ẩm và chất bay hơi (Theo khố lượng) |
% |
13 max |
AOCS Ba 2-38
|
2 |
Protein thô |
% |
44 max |
AOAC 984-13 |
3 |
Xơ thô |
% |
7 max |
AOAC 962-09-2010 |
Bảo quan nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.