Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, dầu đậu nành là dầu ăn tốt cho tim mạch hàng đầu. Dù vậy, việc hiểu rõ lý do sâu xa cũng như nắm kỹ các thành phần của dầu đậu nành sẽ giúp bà nội trợ yên tâm hơn khi lựa chọn, sử dụng sản phẩm đúng cách, từ đó cải thiện chất lượng bữa ăn gia đình.
Dầu đậu nành cung cấp đủ 3 loại a-xít béo không no
Dầu đậu nành là dầu ăn tốt cho tim mạch vì có chứa Omega-3, Omega-6, Omega-9. Bộ 3 a-xít béo không no này đã được khoa học chứng minh là có khả năng đẩy lùi các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, tốt cho não bộ cũng như sức khỏe toàn diện.
Dầu đậu nành là dầu ăn tốt cho tim mạch hàng đầu.
Cụ thể:
Dầu đậu nành cung cấp đủ 3 loại a-xít béo không no tốt cho tim mạch.
Dầu đậu nành chứa chất béo không cholesterol
Chiết xuất từ hạt đậu nành giàu dinh dưỡng, dầu đậu nành là nguồn cung cấp chất béo không chứa cholesterol. Đó là chất béo không bão hoà đơn và chất béo không bão hoà đa, góp phần làm giảm lượng cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt - thêm một lý do khẳng định: Dầu đậu nành là dầu ăn tốt cho tim mạch và nên được bỏ vào giỏ hàng mua sắm của các bà nội trợ.
Bộ đôi dầu đậu nành COBA và UMI: Lựa chọn lý tưởng khi tìm mua dầu ăn tốt cho tim mạch
Hiểu được các công dụng “vi diệu" của dầu đậu nành đối với sức khỏe, các mẹ đã có thể tự tin hơn trong việc sử dụng sản phẩm này cho gia đình. Và để tối ưu các thế mạnh của dầu đậu nành, mẹ nên lựa chọn các dòng tinh luyện với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được đánh giá rất cao chính là bộ đôi COBA và UMI vì vừa giúp các món ăn ngon miệng, vừa là dầu ăn tốt cho tim mạch. Đặc biệt, quy trình sản xuất được đầu tư rất bài bản, giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng trong hạt đậu nành và còn thân thiện với môi trường. Đây là ưu thế khiến dầu đậu nành COBA và UMI nổi bật so với thị trường.
Quy trình sản xuất bộ đôi COBA và UMI - dầu ăn tốt cho tim mạch hàng đầu.
Cụ thể, bộ đôi sản phẩm của Công ty TNHH Dầu thực vật DABACO, trực thuộc Tập đoàn DABACO - thương hiệu lâu đời với 25 năm kinh nghiệm - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín liên tục từ khâu trích ly đến khâu tinh luyện và đóng chai, giúp giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng. Trong đó, có các chất béo không cholesterol và 3 a-xít béo không no - thành phần quan trọng của dầu ăn tốt cho tim mạch kể trên.
Đây là quy trình hiện đại thế hệ mới nhất 100% xuất xứ Châu Âu và được nhập khẩu đồng bộ với phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas, kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào trước khi nhập tới từng công đoạn sản xuất.
Nhà máy cũng đang xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.
Bộ đôi dầu đậu nành COBA và UMI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín liên tục từ khâu trích ly đến khâu tinh luyện và đóng chai, giúp giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng.
Quy trình sản xuất bộ đôi COBA và UMI cũng được đánh giá là thân thiện với môi trường. Theo đó, nơi sản xuất - nhà máy dầu thực vật DABACO là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam xây dựng 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt gồm: Hệ thống xử lý nước chung của nhà máy và hệ thống xử lý nước thải riêng biệt của dầu đậu nành. DABACO cũng tiên phong sử dụng công nghệ Zero Effluent Discharge System trong sản xuất đảm bảo các tiêu chí phát triển bền vững, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường.
Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế kể trên, bộ đôi dầu đậu nành COBA và UMI giữ trọn vẹn được hàm lượng dinh dưỡng trong hạt đậu nành, là lựa chọn lý tưởng khi mua dầu ăn tốt cho tim mạch, bảo vệ “Trái tim khỏe cho mọi nhà"!
Bộ đôi dầu đậu nành COBA và UMI giữ hàm lượng dinh dưỡng trong hạt đậu nành, là lựa chọn lý tưởng khi mua dầu ăn tốt cho tim mạch, bảo vệ “Trái tim khỏe cho mọi nhà"!