Dầu đậu nành cao cấp COBA là một sản phẩm của Công ty TNHH Dầu thực vật DABACO là trực thuộc Tập đoàn DABACO - thương hiệu lâu đời đã có 25 năm kinh nghiệm gắn bó với nền Nông nghiệp Việt Nam, miệt mài mang những sản phẩm nông sản Việt chất lượng cao cấp phục vụ chính cuộc sống người Việt.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Tại sao lại có mặt trong mọi căn bếp của gia đình Việt? Câu trả lời sẽ lần đầu được hé lộ ngay sau đây.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Phòng Lab hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas
Việc kiểm soát chất lượng từ đầu vào tới đầu ra là minh chứng rõ ràng cho câu hỏi: Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Để kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm, DABACO đã đầu tư phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas cùng đội ngũ quản lý, kĩ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo ở nhiều nước trên thế giới để tạo ra các sản phẩm tốt nhất và ổn định.
Phòng Lab kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu trước khi nhập đến từng công đoạn trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Bên cạnh đó DABACO còn áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 để cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Nguyên liệu chất lượng cao được tinh tuyển
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp COBA khẳng định chất lượng vượt trội nhờ nguồn nguyên liệu được tinh tuyển.
Với tôn chỉ là “Vì sức khỏe người tiêu dùng” nên DABACO đặc biệt chú trọng nguồn nguyên liệu đầu vào. Đó là lý do DABACO đã tinh tuyển những hạt đậu nành giàu dinh dưỡng, chất lượng cao từ những nhà cung cấp có uy tín trên thế giới để làm ra Dầu đậu nành cao cấp COBA.
DABACO còn hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu khảo sát, phân tích và xác định thành phần dinh dưỡng, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho nguyên liệu đậu nành, lựa chọn nguyên liệu đậu nành phù hợp cho công nghệ sản xuất dầu thực vật giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Dây chuyền sơ chế hiện đại lấy tiêu chí "Vì sức khỏe người tiêu dùng" làm kim chỉ nam
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Chất lượng của COBA được đảm bảo từ khâu nguyên liệu được sơ chế trên dây chuyền và bằng phương pháp hiện đại.
Đậu nành nguyên liệu được vận chuyển qua đường ống hút tự động hiện đại. Sau khi kiểm tra thực tế, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng đầu vào, đậu nành được nạp vào hệ thống sơ chế, qua hệ thống làm sạch, gia nhiệt và đi vào dây chuyển tách vỏ. Tách vỏ bằng nhiệt là phương pháp hiệu quả để loại bỏ vỏ hạt, giảm thất thoát hàm lượng chất xơ và protein trong hạt đậu nành.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Dây chuyền chiết xuất được thiết kế chuyên trích ly giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao của hạt đậu nành
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp COBA tốt vì giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao của hạt đậu nành.
Dầu đậu nành cao cấp COBA giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao của hạt đậu nành là nhờ dây chuyền chiết xuất hiện đại của DABACO.
Dây chuyền này được thiết kế chuyên trích ly tối đa dầu từ hạt đậu nành mặc dù hàm lượng dầu của đậu nành tương đối thấp khoảng 13-19%. Những công nghệ ép thường sẽ không thể thu được triệt để hàm lượng dầu và giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong hạt đậu như công nghệ ép mà DABACO đang sở hữu để làm ra Dầu đậu nành cao cấp COBA.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Dây chuyền tinh luyện đạt chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ Nano
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Chất lượng cao cấp của COBA được đảm bảo bằng dây chuyền tinh luyện đạt chuẩn châu Âu cùng công nghệ Nano hiện đại.
Dầu đậu nành cao cấp COBA được sản xuất 100% trên hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu và được nhập khẩu đồng bộ.
Dầu nành thô sau khi được trích ly sẽ được chuyển qua giai đoạn tinh luyện trong điều kiện hệ thống thiết bị khép kín liên tục. Sản phẩm đầu ra là dầu đậu nành tinh luyện được bơm ra hệ thống bồn chứa đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để chuẩn bị chuyển sang giai đoạn đóng chai thành phẩm.
Đặc biệt, Dầu đậu nành cao cấp COBA ứng dụng công nghệ NANO giúp giảm tiêu hao nguyên liệu và giữ lại các thành phần dinh dưỡng quan trọng của dầu đậu nành.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Dây chuyền đóng chai tự động kết hợp thổi chai tại chỗ
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Không những tốt mà chất lượng còn được bảo toàn nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng nhờ dây chuyền đóng chai tự động không có sự can thiệp của tác nhân bên ngoài.
Dầu đậu nành cao cấp COBA được chiết rót, đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất sự can thiệp của nhân công bên ngoài, hạn chế tối đa các rủ ro gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bởi DABACO tin rằng đây là một công đoạn vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của của Dầu đậu nành cao cấp COBA được bảo đảm 100% từ nhà máy tới bàn ăn.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam xây dựng 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Không chỉ tốt mà còn tiên phong bảo vệ môi trường.
Nhà máy dầu thực vật DABACO là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam xây dựng 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt gồm:
+ Hệ thống xử lý nước chung của nhà máy
+ Hệ thông xử lý nước thải riêng biệt của dầu đậu nành
Hệ thống thu hồi và xử lý nước thải hiện đại, trải qua hệ thống bể chứa lắng, lọc và các khâu xử lý chất thải chất lượng nước đạt tiêu chuẩn được phép xả thải ra môi trường bên ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hệ thống tạo hơi của Desmet Ballestra giúp chuyển tiếp nước thải thành hơi dùng cho hệ thống tách dung môi, hạn chế lượng nước thải ra môi trường.
Nhà máy đang xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018, đây là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Đạt chứng chỉ ISO 22000 cho thấy nhà máy có hệ thống quản lý tốt về an toàn thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không?
Dầu đậu nành cao cấp COBA tự nhiên 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe
Dầu đậu nành cao cấp COBA có tốt không? Dầu đậu nành cao cấp COBA tốt vì tự nhiên 100% lại giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe tim mạch.
Dầu đậu nành cao cấp COBA không chỉ được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín hiện đại mà còn là thành quả nghiên cứu nghiêm túc của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam nên sở hữu giá trị dinh dưỡng vượt trội và đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch.
Dầu đậu nành cao cấp COBA cung cấp đủ 3 loại acid béo không no Omega-3, Omega-6, Omega-9 có lợi cho dinh dưỡng cơ thể và sự phát triển của não bộ, giảm Cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
+ Omega-3 giúp phát triển thị lực, thần kinh và làm giảm Triglycerids, một loại chất béo mà khi tăng cao sẽ đẩy nhanh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
+ Omega-6 đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng Cholesterol tích tụ trong mạch máu, phòng chứng loạn nhịp tim, huyết khối và góp phần điều chỉnh huyết áp.
+ Omega-9: giảm xơ cứng động mạch, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp ổn định lượng đường.
+ Vitamin E: Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và lão hóa, giúp da chắc khỏe, căng bóng và giảm nếp nhăn.
+ Bổ sung thêm Vitamin A: Tăng cường thị lực và tốt cho mắt.
Dầu đậu nành cao cấp COBA hoàn toàn tự nhiên nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, không có axit béo dạng trans mang đến bữa ăn ngon và lành cho mọi gia đình Việt.