Sự kiện Thực phẩm đậu nành khu vực Đông Nam Á - Hội nghị thượng đỉnh về Nghiên cứu đậu nành và protein

Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco hân hạnh được tham gia triển lãm ảo tại Sự kiện Thực phẩm đậu nành khu vực Đông Nam Á - Hội nghị thượng đỉnh về Nghiên cứu đậu nành và protein (SE Asia Soy Excellence & Protein Summit (SEPS), diễn ra vào các buổi sáng ngày 1 - 2 tháng 6 năm 2021 theo giờ Châu Á. Đây là sự kiện chính dành cho ngành công nghiệp và các bên liên quan trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống từ đậu nành. Chủ đề sự kiện năm nay là: “Xây dựng ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống từ đậu nành giàu có và sôi động ở Đông Nam Á”.

Cách đây đúng một năm, Triển lãm Thương mại và Hội nghị Thượng đỉnh về Thực phẩm Đậu nành Liên Á lần thứ nhất đã được tổ chức với gần 900 người tham gia, trong đó một phần ba đến từ Đông Nam Á. Trong một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của đại dịch COVID-19 và những tháng sau đó, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thay đổi kiến ​​tạo trong toàn ngành công nghiệp thực phẩm, một phần để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trong thái độ của người tiêu dùng, nhưng cũng để duy trì sự khả thi và mối quan tâm kinh doanh có liên quan trong một môi trường đầy thách thức. COVID-19 đã trở thành chất xúc tác trong việc thay đổi lối sống và chủ nghĩa tiêu dùng, cũng như thúc đẩy các xu hướng mới của ngành.

Một năm trôi qua, để nói rằng bối cảnh của Ngành Thực phẩm và Đồ uống đã thay đổi là một cách nói quá. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đậu nành Hoa Kỳ, các nhà đồng điều hành và các bên liên quan trong ngành không chỉ bắt kịp với những thay đổi này mà còn tăng cường đầu tư vào ngành Thực phẩm và Đồ uống đậu nành để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ mọi lúc có thể. Ngành công nghiệp đậu nành Hoa Kỳ vẫn hoàn toàn cam kết với các đối tác trong ngành của chúng tôi và chứng kiến ​​họ vượt qua đại dịch này và ngày càng trở nên bền bỉ và có lợi hơn.

Chủ đề sự kiện năm nay của chúng tôi là: “Xây dựng ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống từ đậu nành giàu có và sôi động ở Đông Nam Á” và chương trình được chia thành các phiên sau;

 • Bối cảnh thực phẩm và đồ uống từ đậu nành Châu Á: Cơ hội tăng trưởng và đổi mới do Will McNair, Giám đốc khu vực trọng tâm - Protein và dầu cho người, Hội đồng xuất khẩu đậu tương Hoa Kỳ, Hoa Kỳ
  khu vực Châu Á điều chỉnh trong 60 phút; tham gia đội ngũ chuyên gia và nhà tư vấn của USSEC khi họ chia sẻ thông tin và kiến ​​thức cụ thể về thị trường của họ và thảo luận về một số chiến lược và ý tưởng phát triển kinh doanh. 
 • Dinh dưỡng con người và lợi ích sức khỏe của Protein đậu nành đối với việc sử dụng thực phẩm
  Được kiểm duyệt bởi Michelle Braun, Tiến sĩ, Chủ tịch, Viện Dinh dưỡng Đậu nành, Hoa Kỳ
  Tập trung vào Dinh dưỡng đậu nành trong xu hướng protein dựa trên thực vật hiện nay có liên quan đến Đông Nam Á và tầm quan trọng của khoa học dựa trên bằng chứng trong việc truyền thông Soy và Health tới người tiêu dùng cuối cùng.
 • Đậu nành Hoa Kỳ ~ Nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh của bạn cho đậu nành cấp thực phẩm được kiểm duyệt bởi Timothy Loh, Giám đốc khu vực, Hội đồng xuất khẩu đậu nành Hoa Kỳ, SEA
  Lắng nghe trực tiếp từ những người trồng và xuất khẩu đậu tương cấp Thực phẩm Hoa Kỳ về lý do tại sao Hoa Kỳ đủ điều kiện trở thành lựa chọn xuất phát hàng đầu khi người mua xem xét lần mua hàng tiếp theo của họ; xem xét giá trị, độ tin cậy, hậu cần, v.v. 
 • Xây dựng một ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống từ đậu nành phong phú và sôi động ở Đông Nam Á
  Được điều hành bởi Timothy Loh, Giám đốc khu vực, Hội đồng xuất khẩu đậu nành Hoa Kỳ, SEA
  US Soy đã đầu tư và hỗ trợ ngành thực phẩm đậu nành của Đông Nam Á trong hơn ba thập kỷ và mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục để làm nhiều hơn và làm tốt hơn để giúp ngành này đạt được tiềm năng của nó. Tham gia USSEC và một nhóm các đối tác nổi tiếng trong ngành khi chúng tôi chia sẻ các sáng kiến ​​mới nhất của mình để phát triển thị trường Đông Nam Á. 
 • Gian hàng Tài trợ và Thương mại Ảo - Phiên Phát triển Kinh doanh Đậu nành và Mạng lưới của Hoa Kỳ
  Chúng tôi một lần nữa được đặc ân tổ chức một nhóm các công ty sẽ tham gia vào các gian hàng tài trợ và thương mại ảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để kết nối và thảo luận về các yêu cầu Soy của bạn.
 
Gian hàng Tài trợ và Thương mại Ảo - Phiên Phát triển Kinh doanh Đậu nành và Mạng lưới của Hoa Kỳ là cơ hội để kết nối và thảo luận về nhu cầu đậu nành của các đối tác nổi tiếng trong ngành cũng như phát triển thị trường Đông Nam Á.