TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM ỦNG HỘ 500 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI HUYỆN THUẬN THÀNH

 

 Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt sau khi Huyện Thuận Thành phát hiện hàng loạt ca dương tính với COVID-19. Hiện nay, Thuận Thành đang thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện, đồng thời nỗ lực điều trị các bệnh nhân cũng như cách ly tập trung để theo dõi hàng nghìn trường hợp liên quan.  Nhằm chung tay trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam nói chung cũng như ở huyện Thuận thành và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, sáng ngày 10/05/2021 thay mặt Tập đoàn Dabaco Việt Nam, chủ tịch HĐQT Nguyễn Như So đã trao tặng huyện Thuận Thành số tiền 500 triệu đồng.

  Ông Nguyễn Như So – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam - chia sẻ: " Là một doanh nghiệp lớn, với trách nhiệm của một công ty hoạt động theo phương châm phát triển bền vững và phát huy trách nhiệm xã hội của mình, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Dabaco Việt Nam luôn chung tay cùng cả nước phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh. “

 Qua các đợt ủng, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã đồng hành, tiếp sức, trao tặng hàng chục tỉ đồng cho các cơ quan, tổ chức triển khai hoạt động chống dịch.

 Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Dabaco Việt Nam mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân huyện Thuận Thành cũng như người dân cả nước đang gặp phải trong đợt dịch bệnh này. Tập đoàn Dabaco Việt Nam hy vọng sự đóng góp của mình sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để chúng ta có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh.