GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT DABACO

Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco là công ty trực thuộc Tập đoàn Dabaco, sản xuất các sản phẩm được chiết xuất từ hạt đậu nành như: Dầu đậu nành cao cấp COBA, dầu đậu nành cao cấp UMI, dầu nành tinh luyện, khô đậu tương, vỏ đậu nành, dầu nành thô khử gum, soya lecithin,...

Công ty là đơn vị sản xuất dầu thực vật đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư đồng bộ theo quy trình khép kín từ khâu nhập hạt, khâu ép chiết xuất, dây chuyền tinh luyện đến hệ thống chiết rót, đóng chai kết hợp thiết bị thổi chai tại chỗ. 100% hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu và được nhập khẩu đồng bộ của công ty Desmet (Belgium). Sau khi đi vào hoạt động, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất khoảng 220.000 tấn khô đậu nành, cung ứng ra thị trường khoảng 45 triệu lít dầu ăn các loại. 

Đậu tương là nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm giàu protein, được gọi là “Đạm thực vật”, thay thế cho thịt động vật. Với chất lượng và tiêu chuẩn nguyên liệu đậu nành nhập khẩu từ châu Mỹ, công ty sản xuất ra các sản phẩm cung cấp nguồn nguyên liệu có chất lượng cao cho sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm cho thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco
  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Chi – Xã Tân Chi – Huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện thoại: 0222.222.1888 - Fax: 0222.222.1998
  • Email:info@dabacooil.com.vn
  • Web: www.dabacooil.com.vn